Các Bước Dán Phim Cách Nhiệt cho xe Honda CRV

Đăng bởi Admin vào lúc 08:53 - 23/10/2020

Các Bước Dán Phim Cách Nhiệt cho xe Honda CRV 2020 chất lượng cao là chặn 99% các tia cực tím, và giúp giảm nhiệt và chói đáng kể và nó không bị phai, cho dù bạn quyết định sử dụng loại nào. Bất cứ điều gì ít hơn thế phải được từ chối hoàn toàn. Nó không phải là về việc sử dụng một thương hiệu nổi tiếng của vật liệu pha màu. Người ta có thể sử dụng một chất lượng phải chăng nhưng đảm bảo rằng vật liệu được sử dụng là loại chuyên nghiệp và cá nhân thực hiện pha màu biết công việc của mình.

Các Bước Dán Phim Cách Nhiệt cho xe Honda CRV 2020 chuyên nghiệp :

 

1. Khi phim được chọn, tấm được cắt và thu nhỏ nhiệt để phù hợp với các đường viền của cửa sổ.

 

 

2. Thợ sửa màu làm sạch bề mặt kính của xe để đảm bảo không có bụi bẩn bị kẹt giữa màng và bề mặt kính vì có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn.

 

 

3. Băng keo được dán vào các cạnh của kính để bịt kín các cửa sổ.

 

4. Bộ phim thu nhiệt được cắt sẵn được đặt trên cửa sổ từ bên trong.

 

 

5. Các thợ máy chuyên nghiệp sử dụng dầu gội trẻ em và nước trên bề mặt kính để làm ẩm nó. Bất kỳ hóa chất nào khác như chất tẩy rửa hoặc dầu gội khắc nghiệt hơn có thể bẫy các hóa chất nguy hiểm.

 

6. Lớp phủ dính của màng được đặt trên bề mặt ẩm ướt này và áp lực được áp dụng. Quá trình được lặp lại cho đến khi toàn bộ bề mặt được bao phủ.

 

Thông thường, vào một ngày nắng trung bình, một chiếc xe đã sẵn sàng để lái sau khi nhuốm màu trong vòng hai giờ. Vào những ngày trời lạnh hoặc lạnh hơn, phải mất từ ​​một đến ba ngày để bộ phim hoàn toàn khô ráo.

 

Thẻ: Dán Phim Cách Nhiệt cho xe Honda CRV 2020

Zalo
Hotline tư vấn: 0976 50 78 79